WORLD CHAMPIONSHIP
รางวัลรวม 1 ล้านดอลล่าร์ เยอรมันนี - ตุลาคม 2562

Clash_WorldChampionship_Logo

การแข่งขันชิงแชมป์โลก Clash of Clans โดย ESL

การแข่งขัน Clash of Clans ระยะเวลาหกเดือนกำลังรอคุณอยู่! เสริมรูปแบบ 5v5 ใหม่ล่าสุดและเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดูแชมป์คนใหม่ขึ้นบัลลังก์และไททันล่มสลายในการแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งใหม่แห่ง Clash of Clans!

ได้เวลาฉายแสงแล้ว หัวหน้า!

รวบรวมกลุ่มเผ่าของคุณและเตรียมพร้อมสู้รบบนเวทีระดับโลก! มีสองเส้นทางที่แตกต่างกันเพื่อขึ้นไปยังการแข่งขันชิงแชมป์โลก:

 - ก่อนรอบคัดเลือกในเกม - ไปที่ฟอรั่ม Clash of Clans เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม!

- ก่อนรอบคัดเลือก ESL Play - กระโดดลงถ้วยเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียน!

รอบแรกของการคัดเลือกจะเริ่มในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2019 ทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมสามารถสมัครเข้าแข่งขันรอบแรกของรอบคัดเลือกทั้งหกได้ เฉพาะทีมระดับท็อปจำนวนแปดทีม ได้แก่ สี่ทีมจากลีก Clan War ในเกม และอีกสี่ทีมจาก ESL Play เท่านั้นที่จะได้รับโอกาสเข้าร่วมรอบคัดเลือกแบบออฟไลน์รายเดือนที่จะจัดขึ้นในเมืองคาโตวีตเซ ประเทศโปแลนด์

หากกลุ่มเผ่าของคุณได้รับชัยชนะที่เมืองคาโตวีตเซ การเดินทางของคุณจะนำพาคุณไปสู่ ESL One ระดับตำนานในประเทศเยอรมนี การแข่ง ESL One จะประกอบไปด้วยทีมหกทีมจากรอบคัดเลือกที่คาโตวีตเซ และไวลด์การ์ดชุมชนอีกจำนวนสองทีม"

ทีมที่ี่ผ่านเข้าร่วม

Tribe Gaming

Team Queso

Vatang

QueeN Walkers

MCES

Shen Zhou

ร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขัน Clash of Clans ชิงแชมป์โลก ที่งาน ESL One Hamburg 2019

ที่สนาม Barclaycard Arena, เมืองฮัมเบิร์ก ตั้งแต่วันที่ 25-27.10.2019

หากคุณเป็นแฟนการแข่งขัน Clash of Clans, เมืองฮัมเบิร์กคือจุดหมายต่อไปของคุณ ตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 27 ตุลาคม คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นที่สุดจากการแข่งขัน Clash of Clans ชิงแชมป์โลก ที่เป็นการแย่งชิงความเป็นที่หนึ่ง ได้โดยตรงที่งาน ESL One Hamburg 2019 ในสนาม BARCLAYCARD ARENA ที่เมืองฮัมเบิร์ก

ภายในช่วงเวลาสามวันดังกล่าว ผู้เข้าเเข่งขันที่เก่งที่สุดหกทีมจากรอบคัดเลือกของการแข่งขัน Clash of Clans ชิงเเชมป์โลก และ สองทีมที่ได้รับเลือกจากเหล่าผู้ชม จะเเข่งขันกันเพื่อบัลลังก์ในการแข่งขันแบบรอบเดียวคัดออกที่โหดอย่างเหลือเชื่อเพื่อเฟ้นหาแชมเปี้ยนทีมแรกของโลก แฟนๆ ที่เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้พบปะกับ 70 ผู้มีอิทธิพลในวงการ Clash of Clans รวมทั้งสมาชิกของชุมชนเกมส์ที่มีชื่อเสียง

มาร่วมกับเราเพื่อฉลองให้กับผู้ที่ได้รับตำแหน่งอันเป็นที่สุดหลังจากใช้เวลากว่าครึ่งปีในการฝ่าฟันแข่งขัน และ ร่วมสนุกกันเป็นเวลาสามวันที่เต็มไปด้วยการเเข่งขัน Clash of Clans และกิจกรรมอีกมากมาย

ถ้วยที่กำลังจะมาถึง

Date Time Name
{{contestant.timeline.inProgress.begin | date:"EEE, MMM dd"}} {{contestant.timeline.inProgress.begin | date:"HH:mm"}} {{contestant.name.short | removepart:'Clash of Clans 5on5'}}
Date Time Name
{{contestant.timeline.inProgress.begin | date:"EEE, MMM dd"}} {{contestant.timeline.inProgress.begin | date:"HH:mm"}} {{contestant.name.short | removepart:'Clash of Clans 5on5 '}}

วิดีโอ

รอบคัดเลือกในเดือนที่ผ่านมา

{{ player.title }}

{{ player.title }}

{{ player.title }}

{{ player.title }}

{{ player.title }}

{{ player.title }}

LAST MONTH VODS

ต้องการดู Clash of Clans เพิ่มเติมหรือไม่?

CONTACT US:

thThai
en_USEnglish zh_CNChinese (China) zh_HKChinese (Hong Kong) jaJapanese ko_KRKorean id_IDIndonesian ms_MYMalay arArabic fa_IRPersian de_DEGerman es_ESSpanish pt_BRPortuguese it_ITItalian ru_RURussian tr_TRTurkish nl_NLDutch fiFinnish fr_FRFrench thThai
X